Tất Tần Tật Thông Tin Về Ép Cọc Bê Tông Hóc Môn.

Dịch vụ ép cọc Hóc Môn

Trong những năm gần đây khi giá cả bất động sản khu vực các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao. Dân cư có xu hướng di chuyển đến các huyện ngoại thành để sinh sống. Trong đó huyện Hóc Môn là huyện có tốc độ phát triển dân số khá nhanh. Khu vực này có nhu cầu xây dựng nhà ở tăng đột biến. Để xây dựng nhà ở vững chắc, nền móng đóng vai trò quan trọng. Bạn nên chọn phương pháp nào để đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu bạn phương pháp ép cọc bê tông, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

1. Đặc điểm khu vực huyện Hóc Môn.

Để chất lượng thi công đảm bảo một cách tốt nhất, chủ nhà và đơn vị thi công phải nắm được đặt điểm khu vực thi công. Dưới đây là một số đặc điểm khu vực huyện Hóc Môn – Tp. Hồ Chí minh:

 • Hóc Môn là một huyện ngoại thành TP Hồ Chí Minh và có tốc độ đô thị hóa khá nhanh.
 • Hệ thống giao thông kết nối thuận tiện.
 • So với các quận nội thành, Hóc Môn có mật độ phân bố dân cư còn khá thấp. Trong những năm trở lại đây tốc độ người dân nhập cư tìm đến nơi đây để mua đất cất nhà khá là nhiều.
Ép Cọc Bê Tông Huyện Hóc Môn

Địa chất công trình nhà xưởng sản xuất công ty Ngọc Lan (Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh). Nguồn tham khảo: Địa chất 146

 • Lớp k: Cát mịn san lấp.
 • Lớp 1: Bùn sét màu xám đen, trạng thái chảy.
 • Lớp 2: Sét màu xám đen, xám trắng, nâu đỏ, nâu vàng, trạng thái dẻo mềm, dẻo cứng.
 • Lớp 3: Sét pha lẫn sạn TA, màu xám trắng, nâu vàng, nâu đỏ, trạng thái dẻo cứng, dẻo mềm
 • Lớp 4: Cát pha lẫn sạn sỏi TA, màu nâu vàng, xám trắng, xám đen.
Ép cọc Hóc môn

2. Tiêu chí quan trọng ép cọc bê tông Hóc Môn hiện này bạn nên biết.

Để một công trình ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí nào? Câu hỏi này khá nhiều chủ nhà đang thắc mắc. Bạn hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí cụ thể dưới đây nhé:

 • Chất lượng cọc bê tông.

Để công trình đạt chuẩn thì chất lượng cọc bê tông là một trong những tiêu chí đánh giá hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng cọc bê tông chủ nhà cần lựa chọn một đơn vị uy tín có bãi đúc cọc riêng và có quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặc. Như thế nào là một cọc bê tông đảm bảo chất lượng? Cọc bê tông phải đảm bảo đủ ngày, không cong vênh, không nứt, gãy… Chủ nhà có thể nhìn bằng mắt thường để đánh giá chất lượng cọc.

 • Thiết bị cơ giới thi công đạt chuẩn.

Thiết bị thi công là một trong những tiêu chí đánh giá để đảm bảo chất lượng công trình. Máy móc phải mới, không chảy dầu nhớt, không phát ra tiếng ồn quá to trong quá trình thi công. Máy móc hay hỏng hóc ảnh hưởng đến việc gia tải ép cọc, còn ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

 • Đội ngũ thi công kinh nghiệm.

Trong quá suốt quá trình thi công, đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng. Họ là những người trực tiếp xử lý trong quá trình ép cọc, tránh gây ảnh hưởng đến những công trình hiện hữu xung quanh.

 • Đơn vị thi công uy tín nhiều trong nghề.

Việc chọn lựa nhà thầu thi công uy tín cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây là yếu tố then chốt từ chất lượng cọc cho tới chất lượng quá trình thi công. Một đơn vị nhà thầu uy tín bạn có thể xác định qua số lượng công trình đơn vị đó đã thi công, đánh giá của khách hàng về đơn vị đó trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Dịch vụ ép cọc bê tông Hóc Môn

3. Ép cọc bê tông Trần Duẫn – Đơn vị thi công ép cọc bê tông uy tín huyện Hóc Môn.

Ép cọc bê tông Trần Duẫn đơn vị thi công ép cọc bê tông nhiều năm trong linh vực ép cọc khu vực TP. Hồ Chí Minh. Ép cọc Trần Duẫn cam kết đảm bảo toàn bộ những tiêu chí nói trên. Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng, công nghệ thi công giúp khách hàng tối ưu hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Quy trình thi công từ tư vấn, khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng một cách minh bạch nhất. Chi phí thi công cạnh tranh không phát trinh thêm bất kỳ chi phí gì trong quá trình thi công. Để được tư vấn, khỏa sát miễn phí các bạn có thể liên hệ: 0938.668.789 (Mr. Duẫn) hoặc để lại thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY.

Thông tin liên lạc:

Ép cọc Bê tông Trần Duẫn trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *