Dịch Vụ Ép Cọc Giá Rẻ Tp. Hồ Chí Minh

1. Vì sao nên ép cọc bê tông.

Việc ép cọc bê tông là phương pháp dùng máy thủy lực xây dựng ép cọc bê tông đúc sẵn xuống vị trí nền đất. Phương pháp này giúp gia tải tại vị trí nền móng xây dựng.

Phương pháp này khá nhiều ưu điểm như: Không ảnh hưởng đến công trình xung quanh, thời gian thi công khá nhanh đảm bảo tiến độ của công trình. Quá trình thi công êm ái không ảnh hưởng đến người xung quanh khá phù hợp với việc thi công trong khu vực đô thị, dân cư đông. Đặc biệt, phương pháp này thi công với chi phí khá hợp lý.

Với những điểm trên, phương pháp ép cọc bê tông sử dụng khá phổ biến hiện nay.

ép cọc giá rẻ

Tham khảo thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Ép Cọc Bê Tông Quận 7.

2. Những loại cọc bê tông hay dùng.

Dưới đây là một số loại cọc bê tông phổ biến hay dùng:

  • Các loại cọc vuông 200×200, 250×250, 300×300, 350×350, 400×400: Tùy vào tính chất công trình, khả năng chịu tải có thể lựa chọn kích thước cọc khác nhau thi công ép cọc bê tông. Cọc vuông 400×400 có khả năng chịu tải lớn nhất 80 – 150 tấn, loại cọc này dùng cho các công trình cầu đường, biệt thực.
  • Ngoài cọc vuông, còn có cọc bê tông ly tâm gồm các kích thước 250, 300, 350,400,…700, 800 loại cọc này danh cho các công trình cần khả năng chịu tải lớn.

3. Báo giá ép cọc bê tông HCM.

Chúng tôi tính chi phí ép cọc bê tông như thế nào? Chúng tôi dựa vào các yếu tố dưới đây:

  • Loại cọc, số lượng tim cọc

Tùy vào tính chất công trình đơn vị thi công tư vấn cho chủ nhà lựa chọn loại cọc và số lượng tin cọc cho công trình. Chi phí sẽ được báo theo từng loại cọc và số lượng chủ nhà nên tìm hiểu rõ từ đơn vị thi công.

  • Chiều dài cọc

Chiều dài cọc là một trong những điểm đánh giá để đưa ra giá. Chủ nhà nên hỏi rõ đơn vị thi công để nhận được giá tốt nhất.

  • Tải trọng ép cọc.

Mỗi loại công trình chịu một tải trọng khác nhau. Chi phí ép cọc cũng được đánh giá dựa trên tải trọng. Chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng thi công ép cọc bê tông.

  • Đơn giá ép cọc bê tông.

Giá ép cọc tùy thuộc vào loại công trình nhà phố hay nhà xưởng. Ngoài ra còn dựa trên phương pháp thi cong là phương pháp ép cọc neo hay phương pháp ép tải cọc bê tông.

ép cọc bê tông hcm

4. Đơn vị ép cọc giá rẻ HCM.

Ép cọc bê tông Trần Duẫn, đơn vị thi công ép cọc giá rẻ HCM. Chúng tôi với đơn vị thi công nhiều năm thi công ép cọc bê tông, thi công nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Thi công uy tín, giá rẻ, đảm bảo tiến độ thi công, không ngừng cải thiện công nghệ thi công. Giúp mang lại chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Khu vực Ép cọc Trần Duẫn cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông khu vực TP. Hồ Chí Minh:

Quý khách hàng có nhu cầu thi công ép cọc bê tông có thể liên hệ hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tư vấn và khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Để lại thông tin theo mẫu dưới đây:

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 97/59/38 Đường 48, KP. 6, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.
  • Hotline0938.668.789 (Mr. Duẫn)
  • Email: [email protected]

Ép cọc Bê tông Trần Duẫn trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *